Trang trí nhà bếp công nghiệp

Câu hỏi làm thế nào để trang bị cho nhà bếp công nghiệp không có câu trả lời dễ dàng và có rất nhiều thách thức đối với các nhà hàng.

Trong đó có việc quyết định có nên trang bị những thiết bị riêng cho nhà hàng hay không.
 
Nếu bạn quyết định trang bị cho nhà bếp công nghiệp của riêng bạn, những thiết bị đó sẽ được gần gũi với nhà bếp thương mại, so với phiên bản có kích thước công nghiệp bạn có thể thấy bạn cần phải tạo ra không gian cho những trang thiết bị đó.
 
Thiết bị nhà bếp thương mại – Phải có trong bất kì nhà bếp thương mại nào.
 
Sự khác nhau giữa các thực đơn của các nhà hàng yêu cầu phải có những trang thiết bị khác nhau và phù hợp với thực đơn đó. Một nhà điều hành dịch vụ ăn uống của nhà hàng sẽ dựa trên các thiết bị nhà bếp để nấu tất cả những món ăn trên menu, và nếu thiếu một trang thiết bị nhà bếp nào đó có thể dẫn tới nhà hàng bị đóng cửa.
 
 
Khi lần đầu tiên bắt đầu trang bị, hoặc cài đặt them một phần khác nhau của thiết bị để có thể đảm bảo thiết bị được trang bị mới liên tục thì một trong những mối quan tâm lớn nhất là chi phí. Thiết bị thương mại cần một khoản đầu tư lớn, và sự lựa chọn lớn nhất thường là có nên mua một sản phẩm mới có thương hiệu từ một đại lý hay mua một mặt hàng đã được sử dụng của một nhà hàng đã đóng cửa.
 
 
Mặc dù sử dụng các thiết bị mới có vẻ như đó là các thiết bị nhà hàng tốt nhất, mua với lượng ngân sách lớn. Còn việc sử dụng những thiets bị đã qua sử dụng có vẻ như nó luôn có những rủi ro vì bạn không phải là người sử dụng đầu tiên của thiết bị đó. Trước khi quyết định, hãy xem xét ngân sách của bạn, cách bố trí nhà bếp của bạn và sự cần thiết của các thiết bị. 
 
Luôn luôn mua thiết bị thương mại
 
 
Không mua thiết bị bếp dành cho nhà ở cho nhà hàng của bạn! Dù đó là thiết bị mới hay đã được sử dụng, trong nhà hàng luôn phải là thiết bị nhà hàng thương mại. Trong hầu hết các nhà bếp thương mại, cài đặt một mô hình thiết bị thương mại thực sự  là chống lại mã y tế địa phương. Mặc dù nó có thể là sự hấp dẫn để lựa chọn thiết bị dân cư, nhưng thiết bị dịch vụ thực phẩm thương mại thường dễ dàng để làm sạch hơn, bền hơn, và được thiết kế không đổi, sử dụng nhiều trong nhà hàng.