Máy thái thịt chín trong bếp ăn công nghiệp

Với tính năng nổi trội cùng với sự thiết kế nhỏ gọn, thuận tiện và tinh xảo, máy thái thịt chín là một thiết bị cần thiết trong các nhà bếp công nghiệp.

 
 
Máy thái thịt chín là một máy thái cực kỳ linh hoạt và khả năng thích ứng trong một phạm vi rộng cho các loại thịt nấu chín phô mai,...
 
Với thiết kế nhỏ gọn và tuận tiện máy thái thịt rất dễ sử dụng.  Với tốc độ nhanh và độ chính xác cao, máy thái thịt cắt chính xác và từng phần trọng lượng mà ta cố định. Máy thái thịt sẽ cho ta những miếng thịt mỏng, mịn, cho miếng thịt có thẩm mỹ hơn.
 
Lợi ích của máy thái thịt: cho ta lượng sản phẩm cần thái lớn trong khoảng thời gian ngắn, dễ dàng lau sạch, vệ sinh máy, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, an toàn cho người sử dụng.
 
Lợi ích nổi bật của máy thái thịt là cho phép bạn bạn nhanh chóng loại bỏ bụi bẩn mà không cần chạm tay vào lưỡi thái.
 
Với tính năng được làm bằng thép không gỉ, máy thái thịt sẽ không có nơi nào để vi trùng có thể sinh sống và rất dễ dàng làm sạch.
 
Với thiết kế khung gầm cho phép bạn làm sạch bên dưới máy thái mà không cần phải di chuyển hay tháo bất cứ một bộ phận nào của máy.
 
Trong các bếp ăn công nghiệp là những bếp ăn của các nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện, luôn cần lượng thức ăn lớn, trong khoảng thời gian ngắn nhất có thể mà vẫn đẩm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Máy thái thịt có thể đáp ứng được những yêu cầu đó trong mỗi bếp ăn công nghiệp. Vì thế, hiện nay máy thái thịt chín khá phổ biến trong các bếp ăn công nghiệp.