Cách làm sạch bếp chiên nhúng trong nhà bếp công nghiệp

 Bạn nên rửa sạch bếp chiên nhúng sau khi chiên thức ăn hàng ngày.Dưới đây là những bước cần làm khi làm sạch bếp chiên nhúng:

1- Để đảm bảo an toàn đầu tiên là tắt bếp chiên và rút phích điện hoặc khóa ga.
2- Để nguội dầu trong nồi chiên và rút hết dầu ra khỏi nồi chiên
3- Nhấc  giỏ chiên và nồi chiên ra.
4- Loại bỏ tất cả các vụn thức ăn và chà tất cả bề mặt bằng bàn chải làm sạch.
5- Làm khô giỏ chiên và nồi chiên sau đó đưa chúng trở lại vị trí cũ.
 
 
Ngoài ra mỗi tuần nên làm sạch triệt để nồi chiên
 
1- Sau khi rút dầu chiên ra, sử dụng nước ấm, nước rửa chén và chất tẩy nhờn để chà.
2- Thoát nước xà phòng
3- Rửa sạch với nước và giấm để chắc chắn không có xà phòng còn sót lại.
4- Rửa sạch lại bằng nước.
Thực hiện theo các bước trên để nồi chiên được sạch sẽ và sáng bóng.